Price Range: From to

Compare Listings

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

“TẠO DỰNG NIỀM TIN, GIỮ GÌN UY TÍN, NÂNG CAO VỊ THẾ”

Tập đoàn Triển Vọng ( VIS Group) được thành lập từ 04/12/2017, trải qua hơn 2 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được tin tưởng tư vấn giúp cho nhiều người Việt Nam lựa chọn được những mái ấm vừa ý cũng như làm hài lòng nhiều nhà đầu tư và đối tác. VIS Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tại VIS Group, con người là giá trị cốt lõi, ý thức – tư duy sáng tạo cùng các giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, dày dạn kinh nghiệm trong ngành bất động sản cùng hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

Với nội lực và vị thế sẵn có, cùng sự quyết tâm không ngừng, VIS Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. VIS Group chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

VIS Group mong muốn mang lại “sự yên tâm” trong việc chọn lựa nơi ở hay đầu tư của người Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng.

VIS Group chân thành cảm ơn sự tin cậy của khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của Quý khách hàng, đối tác !

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN

  • Đầu tư và kinh doanh Bất động sản cần xác định trong thời gian dài, kiên trì.
  • Tài sản hình thành sau đầu tư đảm bảo khai thác kinh doanh lâu dài và hiệu quả.
  • Kết hợp linh hoạt các hoạt động kinh doanh ngắn hạn với mục tiêu phát triển dài hạn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  • TẦM NHÌN

  • Top 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.
  • Top 10 Công ty kinh doanh Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.
  • SỨ MỆNH

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt.
  • Nâng cao giá trị cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÂN ĐỨC TÍN TRÍ
Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị đem lại cho khách hàng, đối tác
error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền ! Vui lòng liên hệ 0966-900-677